PC Chuột chơi game hỗ trợ cảm biến vân tay, đăng nhập không cần phải gõ pass

Thảo luận trong 'Góc Game thủ' bắt đầu bởi Info, 18/10/16.

Lượt xem: 305

 1. Info

  Info Moderator

  Bài viết:
  442
  Đã được thích:
  236

  Bạn là một game thủ thường xuyên quên password hoặc đã chán phải gõ đi gõ lại mật khẩu của mình mỗi khi khởi động Windows, vào tài khoản của mình? Hãng Tt eSports đã giới thiệu một chú chuột cực thú vị mới là Black FP với bộ cảm biến vân tay vô cùng tiện lợi.  Chuột Tt eSports Black FP


  Tt eSports Black FP sỡ hữu cảm biến vân tay hỗ trợ các chuẩn FIDO (Fast Identity Online) UAF (Universal Authentication Framework), cho phép game thủ dễ dàng đăng nhập Facebook, các website mình muốn, account game... mà không cần phải gõ đi gõ lại password nữa. Đơn giản là bộ bảo mật này sẽ nhớ tất cả và tự điền lại nếu như xác nhận đúng vân tay của chủ nhân.

  [​IMG]

  Ngoài ra, chú chuột này dùng công nghệ mã hoá 256 bit AES, rất nhanh và đặc biệt là rất bảo mật. Tt eSports cho biết chỉ cần 0,2 giây để vân tay của bạn được so sánh với server và rồi điền lại. Tất cả những gì phải làm là đặt tay vào cảm biến!

  [​IMG]

  Ngoài tính năng đặc biệt bảo mật vân tay này thì Black FP cũng có thiết kế khá đẹp mắt, tiện dụng trong gaming với 5 nút thông thường, chỉnh DPI ngay trên chuột và cảm biến chuyển động laser khá xịn mang tên Avago 9500, cho phép bạn thay đổi DPI từ 5700 - 100. Bạn còn có thể lắp thêm tạ cho nặng, đầm hợp tay khi chơi game.

  Cuối cùng, Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download có giá khá mềm với những tính năng trên là 60 USD, tương đương khoảng 1,3 triệu đồng, nhưng chưa xuất hiện chính thức tại Việt Nam.  Xem thêm
  >>>
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->