APPLE Chức năng hẹn giờ khi cho "người khác mượn iPhone" của bạn

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Chia Sẻ Kinh Nghiệm - Thủ Thuật' bắt đầu bởi Beo Beo, 5/10/16.

Lượt xem: 267

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  243

  Chắc hẳn chúng ta ai cũng có lúc đôi lần phải cho người khác mượn máy dù muốn hay không muốn.Vậy làm thế nào để giới hạn được thời gian sử dụng khi cho người khác mượn. Tính năng Truy cập được hướng dẫn sẽ giúp bạn hạn chế được thời gian người khác sử dụng điện thoại vì sau khi hết thời gian máy sẽ khóa lại ở màn hình hiện tại và người dùng không thể thao tác bất cứ tác vụ nào, kể cả nhấn nút home, hay không thể tắt máy.  [​IMG]

  Kích hoạt Truy cập được hướng dẫn


  Vào phần Cài đặt > Cài đặt chung> Trợ năng và kích hoạt tùy chọn Truy cập được hướng dẫn.

  [​IMG]

  Chọn ứng dụng và khởi động thời gian giới hạn. Khi đã bật (On) tính năng Truy cập được hướng dẫn trong Cài đặt, bạn hãy mở ngay một ứng dụng bất kì mà mình muốn thiết lập thời gian. Các ứng dụng đó có thể là Safari, Mail, hay các ứng dụng bên thứ 3: Facebook, Zalo,… Sau khi chọn ứng dụng muốn thiết lập thời gian bạn nhấn vào nút Home 3 lần liên tục để kích hoạt cài đặt Truy cập được hướng dẫn cho ứng dụng trên.

  [​IMG]

  Để kích hoạt thời gian sử dụng bạn cần chạm vào nút Tùy chọn ở góc trái bên dưới màn hình, kích hoạt tùy chọn Giới hạn thời gian. Bạn có thể đặt thời gian bất kì, từ một phút cho đến một ngày rồi nhấn Xong > Bắt đầu để bắt đầu áp dụng.

  Thiết bị của bạn có thể iPhone hoặc iPad sẽ tự động khóa lại khi hết thời gian. Nếu muốn ngừng sử dụng trước thời hạn cho phép, hay muốn mở khóa khi bị khóa, bạn hãy bấm vào nút Home 3 lần, nhập mã PIN tương ứng rồi nhấn End.

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download với mỗi người dùng điện thoại việc giới hạn thời gian này không chỉ giúp bạn tiết kiệm pin và còn tránh được việc người khác sử dụng điện thoại của mình quá lâu!  Có thể bạn quan tâm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->