TIN TỨC CHÍNH THỨC: Google phát hành Android 7.0 Nougat cho các thiết bị Nexus

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Beo Beo, 23/8/16.

Lượt xem: 364

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  243
  [​IMG]

  Hôm nay Google đã bắt đầu phát hành Android 7.0 Nougat cho các máy Nexus 6P, 5X, 6, Nexus 9, Pixel C và Nexus Player. Các máy Nexus cũ hơn, kể cả Nexus 5 sẽ không được nâng lên phiên bản mới này. Đây cũng có thể xem như thời điểm ra mắt chính thức của Nougat nên trong vài tháng tới chúng ta có thể kỳ vọng rằng các nhà sản xuất khác như Samsung, Sony, LG, HTC... sẽ bắt đầu phát hành bản cập nhật của riêng họ.  Không còn là Beta nữa


  Như vậy, Google đã kết thúc quá trình thử nghiệm beta của bản cập nhật Nougat trên hệ điều hành Android. Bắt đầu từ hôm nay, Google sẽ mang bản cập nhật Android 7.0 Nougat lên các thiết bị di động được hỗ trợ. Hệ điều hành này có các tính năng nổi bật như hỗ trợ nhiều cửa sổ đa nhiệm bật cùng lúc trên màn hình, hệ thống trả lời nhanh trong thông báo, emoji mới cùng các thay đổi nhỏ khác.

  Android 7.0 chủ yếu cải tiến mức độ dễ dùng của Android, bổ sung chế độ chạy đa nhiệm chia màn hình, cho phép reply tin nhắn, tin chat ngay từ thông báo, hỗ trợ hàm đồ họa Vulkan API và đặc biệt cho phép chỉnh DPI mà không cần phải cài thêm hay root máy gì cả.

  [​IMG]

  Theo các chuyên gia công nghệ, Nougat là một bản cập nhật hoàn thiện nhất cho những ai sử dụng hệ điều hành Android, tuy nhiên việc sử dụng nó tại thời điểm này sẽ không dễ. Được biết, Google mới chỉ đẩy bản cập nhật này cho các thiết bị Nexus, bao gồm Nexus 6P, 5X, 6, 9, Nexus Player và máy tính bảng Pixel C.

  Google cho biết quá trình đẩy bản cập nhật cho toàn bộ thiết bị trên sẽ diễn ra trong vài tuần tiếp theo và họ sẽ tung ra một cách từ từ. Có nghĩa rằng một vài người sẽ nhận được bản cập nhật hôm nay, trong khi một vài người khác sẽ nhận được vào thời điểm khác.

  Người dùng Nexus hãy vào Settings > About phone > System Update để kiểm tra và tải về bản cập nhật mới nhất. Bạn nào chưa thấy thì hãy kiên nhẫn thử lại sau vài tiếng hoặc vài ngày sau đó. Nếu bạn đã root hay flash ROM cook, Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download được do chưa có file factory image.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
 2. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36
  Google nhanh nhỉ >>> vẫn ưu tiên "con ruột" nexus trước :)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->