TIN TỨC Cạnh tranh trực tiếp với iPhone 7, Google liên tục đá xoáy Apple:camera Pixel không lồi, có jack 3.5

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Info, 8/10/16.

Lượt xem: 194

 1. Info

  Info Moderator

  Bài viết:
  440
  Đã được thích:
  236

  Với động thái ra mắt Google Pixel và khai tử Nexus thì Google đã đưa ra thông điệp rất rõ ràng: cạnh tranh trực tiếp với iPhone 7 của Apple. Google liên tục chọc ngoáy Apple khi công khai những lợi thế của Google Pixel đều đi ngược lại với tiêu chí của Apple.  [​IMG]

  Đối đầu trực tiếp với iPhone 7


  Với câu nói “Pixel không có camera lồi khó coi” của giám đốc phần cứng Rick Osterloh, Google đã gửi đến Apple những thông điệp có thể dễ dàng nhận ra ngay trong sự kiện đêm qua. Đó là những câu phát biểu “đá xoáy” vào dòng sản phẩm iPhone 7 mới nhất của đối thủ Apple. Rõ ràng đây là một câu nói nhằm ám chỉ camera lồi trên iPhone 7 của Apple.

  [​IMG]

  Tiếp đó, giám đốc mảng phần mềm Brian Rakowski tiếp tục giới thiệu về camera của Google Pixel. Ông nhấn mạnh rằng đây là chiếc smartphone có chất lượng camera tốt nhất hiện nay, đạt điểm số 89 do DxOMark đánh giá. Có nghĩa là chất lượng camera của Google Pixel còn cao hơn cả iPhone 7 của Apple, theo như đoạn video giới thiệu của Google. Ngay cả khi Google Pixel chỉ có một camera đơn, trong khi hầu hết các smartphone cao cấp hiện nay đều có camera kép như iPhone 7 Plus.

  [​IMG]

  Google tuyên bố rằng việc loại bỏ jack cắm 3.5mm không phải là một bước đột phá hay một tính năng hoàn toàn mới. Và khẳng định rằng jack 3.5mm trên Pixel sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

  [​IMG]
  Ám chỉ Apple loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm
  Google tiếp tục đả kích Apple do luôn luôn để người sử dụng rơi vào tình trạng bị thiếu dung lượng. Một bức ảnh dẫn chứng đã được lấy và giới thiệu ngay trong sự kiện đêm qua, chúng ta có thể thấy nó khá quen thuộc.

  [​IMG]
  Với Google Pixel, người dùng sẽ không gặp phải những thông báo như này!
  Sau đó, Brian Rakowski tuyên bố sẽ không bao giờ để người dùng rơi vào tình trạng như vậy nếu họ sử dụng một chiếc smartphone Pixel của Google. Bởi nếu bạn mua một chiếc Pixel, bạn sẽ được miễn phí dung lượng không giới hạn để lưu trữ ảnh và video với bất kỳ độ phân giải nào. Bạn sẽ có thể tạm biệt những thông báo khó chịu như trên.

  Rõ ràng, với những thông điệp như trên thì Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , và Google Pixel là bước đi đầu tiên giúp Google có thể cạnh tranh trực tiếp với Apple trên lĩnh vực smartphone.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->