TIN TỨC Camera iPhone 7 chụp hình có đẹp lung linh, mua rồi không hối tiếc!

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi kimphan, 23/9/16.

Lượt xem: 168

 1. kimphan

  kimphan Member

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  57

  Camera trên iPhone 7 có độ phân giải 12 MP, đèn LED 4 tone màu, khẩu độ đã được tăng lên f/1.8 và sử dụng 6 lớp thấu kính, đặc biệt được bổ sung tính năng chống rung quang học OIS. Như vậy theo bạn iPhone 7 chụp hình có đẹp không?  [​IMG]
  Tuy nhiên hệ thống phần mềm mới của Apple có vẻ như chưa tương thích hoàn toàn với cụm cảm biến mới, nên thỉnh thoảng ảnh có hiện tượng dư sáng. Điều này có thể khắc phục trong một bản cập nhật mới. Ngoài ra, độ chi tiết, sắc nét của iPhone 7 rất đáng khen. Hình ảnh chụp được rất ít nhiễu, chi tiết nổi lên chân thực. Về màu sắc và độ tương phản, iPhone 7 xử lý cực tốt. Ảnh luôn no màu và dải nhạy sáng cao. Dù bạn không bật HDR thì những vùng cân bằng sáng tối trên iPhone 7 vẫn được tái hiện tuyệt vời.

  Giao diện chụp đơn giản và tốc độ chụp cực nhanh  [​IMG]

  iPhone 7 vẫn giữ một giao diện chụp ảnh đơn giản như trước đây, cho phép người dùng rất thuận tiện khi khóa nét và đo sáng. Ưu điểm của giao diện này là dễ làm quen, dễ sử dụng. Nhưng nếu bạn thích nhiều tính năng hay tinh chỉnh chuyên sâu như các điện thoại Android thì iPhone 7 không có. Apple luôn muốn hướng người dùng đến sự đơn giản.

  iPhone 7 có tốc độ chụp và lưu ảnh cực nhanh. Bạn chỉ cần giơ máy lên và chụp, có thể chụp liên tiếp nhiều tấm ở những hướng khác nhau mà máy vẫn bắt kịp tốc độ. Apple cũng cho biết hệ thống cảm biến mới trên iPhone 7 có tốc độ chụp nhanh hơn 60% và hiệu quả hơn 30% so với thế hệ trước. Cụm đèn LED dual-tone được thay bằng cụm 4 đèn LED, chiếu sáng tốt hơn và cho ra màu sắc chân thật hơn.

  Chất lượng chụp đêm và đèn LED 4 tone mới  Thử nghiệm với chụp đêm, chống rung quang học đã cho phép iPhone 7 giảm tốc độ màn trập xuống còn 1/4s, là sự cải tiến so với 1/17 của iPhone SE hay iPhone 6s. Ảnh chụp đêm của iPhone 7 tỏ ra tươi sáng và đầy đủ chi tiết hơn iPhone 6s. Tuy vậy khi so với những mẫu smartphone chụp ảnh hàng đầu hiện nay của Android là Samsung Galaxy S7 hay Huawei P9 thì ảnh chụp của iPhone 7 vẫn không phải là nổi trội.

  Cụm 4 đèn LED trên iPhone 7 có thể chiếu sáng gấp đôi so với iPhone 6s. Bạn sẽ thấy sự hiệu quả khi chiếu sáng xa ở cự ly 5-6m, còn khi ở cự ly gần 1,5m thì không có nhiều khác biệt.

  Mời các bạn xem qua những hình ảnh được chụp từ iPhone 7


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]

  Ảnh chụp Panorama iPhone 7  Camera trước iPhone 7 được nâng lên độ phân giải 7MP và rõ ràng những chi tiết đã đầy đủ hơn hẳn 5MP của iPhone 6s hay 1,2MP của iPhone 6. iPhone vẫn trung thành với những ảnh chụp màu sắc trung thực, da người không bị làm mịn quá như những smartphone khác. Một điều đáng nói nữa là lần đầu tiên, camera trước iPhone 7 đã có thể quay video Full HD, nét hơn nhiều HD của những thế hệ iPhone trước.

  [​IMG]

  Ảnh có dùng Retina Flash:

  [​IMG]


  Kết luận


  [​IMG]

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download . Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng iPhone 7 chụp hình sắc nét hơn, chụp thiếu sáng tốt hơn và quay video vô cùng mượt mà không bị giật lag. Tuy nhiên, với một thế hệ iPhone mới, camera iPhone 7 cần thể hiện tốt hơn nữa. Vấn đề ở đây chỉ là phần mềm và hy vọng Apple sẽ nhanh chóng tung ra các bản cập nhật để tận dụng hết sức mạnh phần cứng camera iPhone 7.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->