BLACKBERRY Cài đặt và trải nghiệm nhanh BlackBerry Hub cho máy Android

Thảo luận trong 'Công cụ - Thủ thuật - Hỏi đáp - BLACKBERRY' bắt đầu bởi Beo Beo, 5/8/16.

Lượt xem: 608

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  243
  [​IMG]

  Sau một thời gian chỉ độc quyền cho Priv, BlackBerry hôm nay công bố phát hành tính năng Hub vốn đã có từ những máy BB10 dành cho toàn bộ người dùng Android, với yêu cầu máy bạn phải cài Marshmallow trở lên. Người dùng BlackBerry đã quá quen với tính năng Hub rất hữu ích, là nơi chứa tất cả những nội dung về lịch, tác vụ, danh bạ... và thông báo từ các ứng dụng, mạng xã hội mà bạn có thể truy cập từ đây.


  [​IMG]

  BlackBerry Hub


  BlackBerry Hub có thể coi là trung khu tập hợp các thông báo hoặc những hoạt động của người dùng liên quan tới các ứng dụng, dịch vụ, mạng xã hội trên máy. Toàn bộ thông báo mà bạn nhận từ Facebook, Instagram, Skype, Slack hay tin nhắn, email... nói chung tất tần tật sẽ tập hợp ở trong Hub này để chúng ta tiện theo dõi, quản lý và tương tác.

  [​IMG]

  Không chỉ tương tác một chiều, từ Hub thì các bạn cũng có thể soạn email, soạn tin nhắn, post cập nhật trên mạng xã hội mà không phải vào từng ứng dụng. Điều này đem lại những lợi ích rất lớn mà có thể nói là không một tiện ích có sẵn nào mang lại cho người dùng Android.

  Theo thông báo của BlackBerry thì ứng dụng này sẽ có tên là BlackBerry Hub+ Services và các bạn có thể tìm nó trên CH Play để cài dùng thử ngay từ bây giờ. Hub sẽ cho các bạn dùng thử 1 tháng và sau khoảng thời gian đó, các bạn sẽ có hai lựa chọn: hoặc tiếp tục dùng Hub miễn phí với quảng cáo, hoặc dùng kiểu trả phí với mức phí 0,99 USD hàng tháng. Phiên bản trả phí cũng sẽ có nhiều tính năng hơn, ví dụ tích hợp danh bạ, ghi chú, tìm kiếm và tác vụ.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Như vậy là bạn không cần phải sở hữu 1 chiếc BlackBerry Priv mà cũng có thể trải nghiệm những tính năng hữu ích trên Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download được rồi. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. Beo Beo
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  180
 2. Beo Beo
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  179
 3. Beo Beo
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  197
 4. hiephl
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  690
 5. Beo Beo
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,423

Chia sẻ trang này

-->