TIN TỨC Các chuyên gia nhận định camera Xiaomi Mi 5s tốt hơn iPhone 6s Plus và Galaxy S7 Edge

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Beo Beo, 28/9/16.

Lượt xem: 163

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  243

  Theo một cuộc khảo sát nhỏ với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, gần một nữa nhận định Camera trên Xiaomi Mi 5S chụp ảnh đẹp hơn iPhone 6s Plus và cả Galaxy S7 Edge.  So sánh trực tiếp với 2 ông lớn ngành điện thoại


  Trước khi trình làng Mi 5s vào ngày hôm nay (27/9), Xiaomi đã chụp thực hiện một số cuộc khảo sát để xem người tiêu dùng và nhiếp ảnh gia đánh giá thế nào về chất lượng ảnh chụp bởi camera Mi 5s so với hai smartphone cao cấp trên thị trường là iPhone 6s Plus và Galaxy S7. Và Xiaomi còn đưa ra so sánh trực tiếp giữa camera Mi 5S với 2 siêu phẩm trên ngay trong buổi giới thiệu sản phẩm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tất nhiên, để đảm bảo tính công bằng các nhiếp ảnh gia và người tiêu dùng không được biết ảnh nào được chụp bởi điện thoại nào.

  Kết quả thu được khá khả quan. Trên trang 500px, có 159 nhiếp ảnh gia tham gia khảo sát của Xiaomi. 49% trong số đó đánh giá Mi 5s có chất lượng ảnh chụp tốt hơn hai smartphone cao cấp của Apple và Samsung.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thử nghiệm với người tiêu dùng thông thường cũng cho kết quả nghiêng về smartphone mới ra mắt của Xiaomi. Trong số 200 người tham gia khảo sát thì 110 người cho rằng Mi 5s chụp ảnh đẹp hơn so với iPhone 6s Plus và S7 edge.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , tương đương cảm biến trên camera kỹ thuật số. Cảm biến của Mi 5s lớn hơn 59% so với cảm biến của iPhone 6s Plus. Kích thước điểm ảnh 1.55 μm, lớn hơn 61% so với iPhone 6s Plus, hứa hẹn hiệu suất chụp đêm tốt hơn, tinh tế hơn.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->