TIN TỨC BlackBerry kiện BLU Products vì vi phạm bản quyền

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Beo Beo, 22/8/16.

Lượt xem: 308

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  243

  BlackBerry vừa khởi kiện Cty BLU Products ra tòa vì cho rằng nhà sản xuất này vi phạm nhiều bằng sáng chế do BlackBerry sở hữu.  2 vụ kiện trong vòng 1 tháng


  Công ty Canada cho biết trong khi họ muốn đàm phán các điều khoản cấp phép thì BLU Products vẫn tiếp tục nhập khẩu, chào bán một số lượng đáng kể các sản phẩm sử dụng công nghệ SEP của BlackBerry mà không được sự đồng ý của họ.

  [​IMG]

  BlackBerry cho biết họ đã gửi cho BLU Products và Avaya một văn bản yêu cầu hai công ty này phải hoàn thành các thủ tục cấp phép nếu muốn sử dụng các bằng sáng chế của mình. Tuy nhiên, BLU Products và Avaya đã không có phản hồi về điều này.

  Theo nội dung của đơn kiện thì BLU Products vi phạm khoảng 15 bằng sáng chế của BlackBerry liên quan đến tần số vô tuyến điện, thông tin di động, quản lý điện năng và một số công nghệ khác.

  [​IMG]

  Đại diện BlackBerry cho biết: "Với hành vi vi phạm bản quyền bằng sáng chế, BLU đã kiếm được khoản doanh thu đáng kể khi bán các sản phẩm 2G, 3G, LTE dựa trên công nghệ của BlackBerry. BLU đã sản xuất, bán, sử dụng, cung cấp ra thị trường hoặc nhập khẩu nhiều điện thoại thông minh tương thích với các chuẩn 2G, 3G và LTE trên khắp nước Mỹ mà không được cấp phép từ BlackBerry".

  BLU Products và Avaya hiện vẫn chưa có phản ứng chính thức với Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .  Theo: VnReview
  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này

-->