Pokemon GO Bí kiếp cho thợ săn Pokemon

Thảo luận trong 'Pokemon GO' bắt đầu bởi Beo Beo, 9/8/16.

Lượt xem: 677

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  244
  [​IMG]

  Pokemon GO đang là trò chơi thu hút rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Chỉ trong 1 ngày ra mắt, CH Play đã nhận được hơn 2.000 lượt Rating từ Việt Nam. Mình vừa chọn lọc được một số website giúp bạn tìm vị trí các Pokemon nhanh nhất, thậm chí những chú Pokemon bạn đang muốn tìm.  [​IMG]

  1. Trang Web Mapokemon


  Trang web này giúp bạn tìm kiếm các Pokestop và phòng Gym một cách nhanh chóng. Các bạn có thể truy cập trang web " Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download " và chỉ cần điều hướng bản đồ về khu mình sống như điều hướng trên bản đồ trên điện thoại cực kỳ đơn giản. Tất cả các Pokestop và phòng Gym sẽ hiện ra nhanh chóng đấy, các bạn thử xem nhé!

  [​IMG]

  2. Trang Web Pokecrew


  Các bạn có thể lên Google search từ khóa "Pokecrew" hoặc có thể truy cập " Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download ". Pokecrew là một trang web chứ không phải là ứng dụng, thao tác rất dễ dàng các bạn có thể an tâm "chiến" mà không cần lo "biến" về sau. Pokecrew có thể giúp bạn tìm ví trí những chú Pokemon xung quanh bạn trên bản đồ. Thậm chí nó còn có thể giúp bạn tìm vị trí một loài cụ thể bằng cách nhập tên của loài đó vào khung tìm kiếm "What Pokemon are you looking for ?"

  [​IMG]

  3. Trang Web Pokefind


  Trang web này giúp bạn ước tính được chỉ số CP khi Pokemon tiến hoá lên cấp cao hơn hay sắp xếp vị trí của các Pokemon theo loài mà bạn muốn. Ngoài ra một số tính năng khác cũng tương tự như trên Pokecrew. Các bạn có thể truy cập Pokefind " Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download "

  [​IMG]

  Không phủ nhận Pokemon là một trò cực Hot, nhưng vấn đề xã hội ở nước ta còn rất phức tạp. Hướng dẫn up rom khuyến cáo nên chơi Pokemon Go trong điều kiện an toàn để bảo vệ cho bản thân mình và tài sản. Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
 2. thanhthai89

  thanhthai89 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  5
  Cảm ơn Ad
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này

-->