TIN TỨC Android vs iOS hệ điều hành nào đang có người dùng "kém chung thủy" hơn?

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi kimphan, 4/10/16.

Lượt xem: 258

 1. kimphan

  kimphan Member

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  57

  Theo nghiên cứu của CIRP (Consumer Intelligence Reseach Partners) đã chỉ ra rằng, người dùng thiết bị chạy Android đang có xu hướng thay đổi điện thoại cao hơn người dùng iOS.  Android tùy biến nhiều hơn iOS


  [​IMG]

  Người ta thường thấy có rất nhiều tín đồ Táo Khuyết thường xếp hàng dài, tập trung rất đông tại các store để mua iPhone mới và người ta lại cho rằng cứ mỗi năm một lần, hay 2 năm một lần họ lại đổi điện thoại mới, họ là “những người không chung thủy”. nhưng thực tế cho thấy người dùng Android lại thay điện thoại sớm hơn, theo nghiên cứu của CIRP (Consumer Intelligence Reseach Partners).

  Nói thêm về nghiên cứu này, người sáng lập CIRP – ông Jossh Lowitx cho biết trong ba năm qua, thời gian sử dụng thiết bị trung bình của người dùng iPhone tăng thêm ba tháng, trong khi đó con số này đối với người dùng Android là một tháng. Điều này cho thấy các iFan đang ngày càng gắn bó với chiếc smartphone của mình hơn.

  [​IMG]

  Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt này đó chính là việc độc quyền trong sản xuất. Các dòng smartphone Android trên thị trường do nhiều hãng sản xuất làm ra với rất nhiều thiết kế, cấu hình và nhiều tính năng khác biệt. Trong khi đó, Apple chỉ làm ra một dòng iPhone duy nhất với những nâng cấp nhỏ giọt về mặt cấu hình chứ chưa nói đến là sự thay đổi về mặt thiết kế (chúng ta có thể thấy rõ điều này qua bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới ra mắt năm nay).

  Thêm một điều nữa là hệ điều hành Android vốn nổi tiếng với khả năng tùy biến cao, rất phù hợp với đối tượng người dùng ưa tìm tòi và khám phá. Có lẽ chính vì thế mà các tín đồ của dòng smartphone này có xu hướng chuyển đổi giữa các thương hiệu, để có thể sử dụng được nhiều tính năng khác nhau của mỗi hãng.

  Bên cạnh đó các thiết bị Android thường có dòng đời rất ngắn, các thiết bị mới thiết kế đẹp hơn, cấu hình cao hơn được ra mắt liên tục, điều này cũng làm cho một số người dùng ngán ngẫm việc cứ chạy đua theo công nghệ của các hãng smartphone Android. Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .  Xem thêm
  >>>
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này

-->