ANDROID Android 7.1: Thêm Night Light, hỗ trợ cử chỉ vân tay, shortcut cho app

Thảo luận trong 'Công cụ - Thủ thuật - Hỏi đáp - ANDROID' bắt đầu bởi Beo Beo, 10/10/16.

Lượt xem: 467

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  243

  Google đã chính thức ra mắt hai chiếc điện thoại Pixel và Pixel XL. Và ngoài tâm điểm này thì Google cũng đã tung ra một bản Android lớn của riêng mình. Android 7.1 được cài sẵn trên hai chiếc Pixel và Pixel XL, nhưng tới giờ chúng ta vẫn chưa biết nhiều về bản cập nhật này.  [​IMG]

  Android 7.1 của riêng Google có gì khác?


  Không như phiên bản Android 7.0 Nougat hồi hè thì phiên bản Android 7.1 này được Google âm thầm cập nhật và chưa có những bản beta nào cho người dùng. Thậm chí, chính Google cũng không chú thích rằng một số tính năng có trên Pixel là một phần của Android 7.1. Tất nhiên, phiên bản này sẽ được cập nhật cho các chiếc smartphone khác, phụ thuộc vào các hãng khác nhau.

  Nhờ một nguồn tin của Android Police, chúng ta đã có danh sách change log chi tiết trong Android 7.1, bao gồm cả những tính năng chỉ dành riêng cho điện thoại Pixel lẫn tính năng cho tất cả mọi thiết bị khác. Đáng chú ý có Night Light (chế độ đổi màu màn hình ban đêm giống Night Shift của iOS), tăng độ nhạy cảm ứng, vuốt ngón tay trên cảm biến vân tay để mở notification, API cho phép mở shortcut khi nhấn giữ vào biểu tượng app ngoài màn hình chính.

  Và đây là danh sách LifeHacker tổng hợp các tính năng mới được Google cập nhật cho Android 7.1, tất cả các tính năng này đã được Google xác nhận.

  - Night Light: Tính năng chuyển màn hình sang màu vàng, giống Night Shift.
  - Cải thiện hiệu năng cảm ứng và hiển thị.
  - Hỗ trợ các cử chỉ vân tay, điều khiển bằng việc vuốt lên xuống, trái phải.
  - Cập nhật hệ thống tốt hơn
  - Chế độ Daydream VR.
  - Thêm một số tính năng cho lập trình viên.
  - Quản lý các bộ nhớ tốt hơn.

  Nhìn vào danh sách Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download mà Google dành riêng cho Pixel, chúng ta có thể thấy Google ưu ái và kỳ vọng vào Pixel nhiều như thế nào.  Xem thêm
  >>>
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
 2. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36
  con ruột có khác con ghẻ ^_^
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->