TIN TỨC Android 7.0 Nougat sẽ được phát hành vào tuần sau

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Beo Beo, 19/8/16.

Lượt xem: 327

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  243
  [​IMG]

  Mới đây, nhiều nhà sản xuất smartphone đã công bố thời gian phát hành phiên bản Android 7.0 Nougat. Trong dó, nhà mạng Canada là Telus và nhà sản xuất LG xác nhận sẽ phát hành các bản cập nhật Android Nougat cho máy Nexus và LG G5 vào ngày 22/8.  Vẫn ưu tiên Nexus


  Google có kế hoạch phát hành Android 7.0 Nougat trong tháng này. Thông tin mới được công bố bởi LG và nhà mạng Telus từ Canada - 2 đơn vị nổi tiếng với việc phát hành các bản cập nhật Android sớm nhất.

  Telus cũng vô tình để lộ một bản danh sách cập nhật phần mềm cụ thể. Bản danh sách này chỉ ra, ngày phát hành Android 7.0 Nougat cho Nexus 6P và Nexus 5X sẽ vào thứ 2 tuần tới (22/8).

  [​IMG]

  Trong khi đó, hãng sản xuất Hàn Quốc là LG cũng công bố sẽ phát hành bản trải nghiệm OS mới cho LG G5, bắt đầu từ ngày 22/8. Những công ty như Sony cũng nhiều lần công bố sẽ phát hành bản thử nghiệm Android 7.0 cho các thiết bị của mình nhưng lịch trình chưa cụ thể. Với LG, họ có lợi thế là nhà sản xuất phần cứng cho chiếc Nexus 5X.

  Cho đến hiện tại, Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download cho các thiết bị Nexus đời cũ chưa được hé lộ. Có thể, mọi thông tin sẽ sáng tỏ hơn vào tuần sau.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->