WINDOWS 9 tính năng hay trên Facebook ít ai biết

Thảo luận trong 'Driver - Phần mềm' bắt đầu bởi hiephl, 27/9/16.

Lượt xem: 193

 1. hiephl

  hiephl Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  36

  Facebook cung cấp rất nhiều tính năng thú vị mà một số người dùng có thể không biết. Chúng ta cùng trải nghiệm những tính năng hay của facebook dưới đây nhé!  1. Tắt tính năng phát video tự động trên News Feed của bạn  Trong thẻ "Cài đặt", chọn mục "Video" và hộp thoại Cài đặt Video sẽ xuất hiện. Ở mục "Videos tự phát", hãy chọn Tắt.

  [​IMG]

  2. Đăng xuất từ xa khỏi các vị trí đăng nhập khác  Trong thẻ Cài đặt, chọn mục "Bảo mật". Trong phần Cài đặt bảo mật, click vào phần "Chỉnh sửa" ngay bên cạnh dòng "Địa điểm bạn đã đăng nhập". Ở đây hiển thị tất cả các vị trí đăng nhập Facebook của bạn và lúc này bạn có thể chọn đăng xuất trang cá nhân khỏi bất kỳ vị trí nào trong số đó bằng cách ấn Kết thúc hoạt động ở góc bên phải.

  Bạn cũng có thể nhận được các cảnh báo đăng nhập và yêu cầu chấp thuận cho đăng nhập.

  [​IMG]

  3. Lưu các đường link để đọc cho lần sau  Click vào thẻ ở góc trên cùng bên phải của bất kỳ đường link News Feed nào để lưu nó. Sau đó, trong News Feed chọn mục "Lưu" để xem các đường link đã lưu của bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  4. Kích hoạt tính năng tàng hình chat


  Click vào bánh xe các lựa chọn ở phía dưới cùng của thanh chat (Tùy chọn) và chọn "Tắt trò chuyện". Bạn thậm chí có thể chọn tắt chat đối với một số người bạn nhất định.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  5. Chấm dứt hiển thị hoạt động của bạn bè trên News Feed, mà không cần ngừng kết bạn với họ


  Click nút sổ dọc cạnh tên của bất kỳ người nào trên News Feed của bạn và chọn mục "Hủy theo dõi" người đó.


  [​IMG]

  6. Duyệt lại các nội dung tag của bạn bè với bạn trước khi cho chúng xuất hiện trên timeline của mình.  Trong thẻ Cài đặt, chọn "Dòng thời gian và gắn thẻ" và click vào "Chỉnh sửa", rồi "Bật" trong mục xét duyệt lại dòng thời gian.


  [​IMG]

  [​IMG]

  7. Kiểm soát sự hiện diện trên Facebook của bạn thông qua Nhật ký hoạt động (Activity Log)  “Nhật ký hoạt động” ghi lại mọi hoạt động của bạn trên Facebook. Sử dụng nó để loại bỏ thông tin không mong muốn xuất hiện trên Timeline của bạn. Để tiếp cận “Nhật ký hoạt động, bạn click vào menu dọc ở trên cùng, bên phải thanh công cụ của Facebook.
  [​IMG]

  8. Ưu tiên các profile và trang yêu thích trên Bảng tin của bạn  Trong menu dọc trên thanh công cụ Facebook, chọn "Tùy chọn bảng tin". Tại đây, bạn có thể chọn bạn bè hoặc trang nào được xuất đầu tiên trong News Feed của bạn.

  [​IMG]


  [​IMG]

  9. Download toàn bộ dữ liệu Facebook trước khi chấm dứt hoạt động  Trong thẻ “Cài đặt”, chọn mục "Chung" và click vào link "Tải xuống bản sao" để lưu trữ toàn bộ dữ liệu của bạn trước khi xóa bỏ tài khoản Facebook của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thật thú vị phải không nào! Hy vọng Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download sẽ giúp bạn có những trải nghiệm Facebook mới mẻ hơn!  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này

-->